DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

ICON CENTRAL

ICON CENTRAL

Lấy cảm hứng từ đại lộ Champs-Élysées - đại lộ Ánh Sáng nổi tiếng tại Paris nước Pháp, ICON CENTRAL khoác lên mình những đường nét đầy sang trọng của lối kiến trúc châu Âu đương đại hoà quyện cùng sự trẻ trung năng động của một thiên đường mua sắm. Với sự đầu tư bài bản quy hoạch chỉn chu, ICON CENTRAL hứa hẹn trở thành một biểu tượng mới của Dĩ An.

CHÍ LINH CENTER

Giữa lòng Thành phố Vũng Tàu, CHÍ LINH CENTER được tạo tác từ cảm hứng phong cách kiến trúc đương đại và nghệ thuật âm nhạc sống động, nơi giai điệu cuộc sống thăng hoa giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát, thoáng đạt nhưng vẫn không tách rời các tiện ích hiện đại cần có. CHÍ LINH CENTER chính là ngôi nhà dành cho những người trẻ thành đạt và bản lĩnh.

CHÍ LINH CENTER
GREEN TOWN

GREEN TOWN

Tọa lạc tại trung tâm khu Tây, GREEN TOWN thừa hưởng mật độ cây xanh cao hơn gấp 9 lần so với nội thành. Không chỉ được bao bọc bởi công viên cây xanh, dự án còn sở hữu công viên nội khu với nhiều tiện ích cao cấp, đặc biệt phù hợp với những người trẻ cá tính đang tìm kiếm không gian sống chất lượng cao cấp nhưng có mức giá phù hợp.